Login

or
Not a member yet? Register now
×
Are you a member? Register | Login

Voting Now

Design
Usability
Creativity
×
Featured
ตำนานเทพเจ้า-Legend of Lineage(เกมใหม่-MMORPG)

ตำนานเทพเจ้า-Legend of Lineage(เกมใหม่-MMORPG)

by korbi king

Free
9

More Info

Design
Usability
Creativity
Average
15 USERS VOTED
ตำนานเทพเจ้า-Legend of Lineage(เกมใหม่-MMORPG)
ตำนานเทพเจ้า-Legend of Lineage(เกมใหม่-MMORPG)
ตำนานเทพเจ้า-Legend of Lineage(เกมใหม่-MMORPG)
ตำนานเทพเจ้า-Legend of Lineage(เกมใหม่-MMORPG)
ตำนานเทพเจ้า-Legend of Lineage(เกมใหม่-MMORPG)
Description

《ตำนานเทพเจ้า》เป็นเกมโหมดยิงดรอป+ เกมมือถือMMORPG PK เรียลไทม์

4อาชีพ

มังกรเลือด-เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งและกล้าหาญ คือความมั่งคั่งและยิ่งใหญ่ของเผ่าพันธุ์มนุษย์;คือพลังหลักการในโจมตีของทีม มีการป้องกันที่ดีที่สุด!มือเขาถือดาบขนาดใหญ่ พลังมหาศาล ตัดภูเขาแยกแม่น้ำ ชำนาญการต่อสู้ซึ่งหน้า เนื้อและร่างกายเขาเปรียบเสมือนโล่ของทีม!

อัศวิน-ผู้ครองเมืองหิมะ มีพลังทำลายล้าง สร้างความเสียหายต่อเนื่อง เป็นนักเวทย์ในทีม พวกเขาผู้มีมนตร์ลึกลับที่แสนสง่าครอบครองความมหัศจรรย์ของเมืองแห่งความหนาวเย็น เมื่อแกว่งคฑา มนตร์เวทย์จะทำลายศัตรูจนไม่มีทางหลบหนีได้

เทพขน -มีเลือดบริสุทธิ์ของเทพอยู่ในตัวมากที่สุด มีความสง่างาม การยิงยอดเยี่ยม
เทพขนเน้นการโจมตีชีวิต ออกCRITแรงที่สุด สร้างความเสียหายมาก แค่ลงมือก็ถึงชีวิต ในทีมเป็นตัวที่สร้างความเสียหายสูงที่สุด

ทูตนักล่า -เผ่าที่ลึกลับที่สุดมีร่างที่ผสมด้วยเลือดสายเวทย์และเทพ แม่มดสาวที่แสวงหาการฆ่าที่ดีที่สุดมี โจมตีด้วยความเร็วที่น่าทึ่ง ทูตนักล่าอยู่ในตระกูลมนตร์ เพราะเลือดเทพที่ผสมในตัวทำให้ทูตนักล่า มีมนตร์พิเศษลึกลับ พวกเขาเป็นยอด แสวงหาความสุขในการฆ่า มือมีดาบคู่ มีการโจมตีที่ว่องไวในการPK เป็นคนที่น่าจะจัดการBOSSได้มากที่สุด

โจรขโมยสมบัติของเผ่าบรรพบุรุษ คุ้มกันเผ่าบรรพบุรุษรับสมบัติ

สระบรรพบุรุษ คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของตระกูล ของมีค่ามากมายล่อใจให้เหล่าโจรมาขโมย ในฐานะสมาชิกตระกูล คุณ ต้องช่วยปกป้องตระกูล จัดการBOSS ขโมยสมบัติ ผู้เล่นมากมายร่วมกันสังหาร BOSS รับรางวัลExp โกล์ดและ เหล้าชั้นดี มัวรออะไร รีบมา《ตำนานเทพเจ้า》จัดการโจรกันเถอะ

ศึกเกียรติยศสูงสุด ค่ายรบ

ทุกวันศุกร์ เวลา 13:45-23:15 ทั้งหมด4สนาม ผู้เล่นสามารถเลือก2สนามในค่ายรบ สองค่ายทัพใหญ่ ทำรบกัน พันคนเข้าร่วมPK ในฉากเลือดแสนดุเดือด รีบมาเข้าร่วมสองค่ายนี้ ทัพที่ชนะจะได้รางวัลและแร่มากมายปีกสุดเท่ห์ ปรากฏให้เห็นรูปร่างภายนอก 

ปีกอันสวยหรู ทำให้คุณท่องไปทั่วทุกที่ ในโลกของเกม เป็นเวลากว่า12ปี จนสำเร็จกลายเป็นเกม《ตำนานเทพเจ้า》ในเกมมีปีกหลายชนิด ผ่านการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ทุกปีกล้วนใช้เทคนิคแสงและภาพ 3D เพื่อให้ปีกที่ได้สวยงามและเสมือนจริงที่สุด 
ปีก อัพเลเวลได้ และมีการพัฒนาของคุณสมบัติ สวมใส่ปีกไม่เพียงแค่ความเท่ห์ แต่ยังช่วยเพิ่มคุณสมบัติภายนอกของตัวละคร และปีกยังช่วยนักรบหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ และเพิ่มเวลหลบหลีก ป้องกันและป้องกันมนตร์ คุณสมบัติเหล่านี้จะมีการบวกเพิ่ม และปีกที่คุณสมบัติสูงบางชนิดใช้โจมตี และแนบคุณสมบัติบวกเพิ่มได้ ปีกเลเวลยิ่งสูง คุณสมบัติบวกเพิ่มยิ่งมาก

ฟังก์ชั่นลึกลับ ใครจะเป็นราชาแห่งตระกูลคนต่อไป
ในเกม《ตำนานเทพเจ้า》มีปีกสุดเท่ห์ ศัตรูต่อสู้200v200ในสงครามตระกูล ศึกเลือดสังหาร ผู้เล่นนับพันร่วมต่อสู้ในฉากเดียวกัน สงครามเกียรติยศสูงสุด และมีดันเจี้ยนนับร้อยให้ร่วมท้าทาย เป็นแหล่งเพิ่มกำลังรบ และรางวัล
วิธีเล่นที่หลากหลาก เครื่องมือเทพ สัตว์เทพ พูดคุณกับสาวๆ กอด จูบ เครื่องประทับ เส้นเลือด ยศ พร้อมตอบสนองความต้องการผู้เล่น ในโลก《ตำนานเทพเจ้า》 


FB : https://www.facebook.com/LegendofLineage

E-Mail: gm-tl@skylinematrix.com

Web:https://lolth.skylinematrix.com

Related Apps + Games

View All
  • TimeZzler
  • Mom Blocker
  • Bananas!!
  • Money Online Slots